Đà Nẵng – HCM – Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu 7 Ngày

Giá bán: 19.590.000₫ - 21%
Giá gốc: 24.760.000₫

>>> Thông tin chi tiết tour du lịch Trung Quốc 7 ngày TẠI ĐÂY

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – HỒ CHÍ MINH – BẮC KINH

Tối: HDV tại Đà Nẵng sẽ đón đoàn tại sân bay làm thủ tục chuyến bay…lúc 18h00 khởi hành đi HCM. Đến sân bay HCM, Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục checkin đáp chuyến bay  CZ6042 SGN-PEK 23:55 – 05:45 đi Bắc Kinh.
Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – DI HOA VIÊN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng: Đến sân bay Quốc tế Bắc Kinh, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Hướng Dẫn Viên đón đoàn chào mừng đoàn đến với thành phố Bắc Kinh, Quý khách dùng điểm tâm. Sau đó tiếp tục tham quan “Vạn Lý Trường Thành” – một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa.

Trên đường tham quan xưởng chế tác “Ngọc Phỉ Thúy Kim Tứ Duy” – Cửa hàng thủy tinh.Quý khách dùng cơm trưa.

Chiều:“Định Lăng” – nằm trong quần thể Thập Tam Lăng – 13 lăng mộ đời Minh với công trình hầm mộ sâu 17m so với mặt đất.

Mua sắm tại “Cửa hàng Kỳ Hưu”, “Xưởng sản xuất và nuôi cấy ngọc trai” nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Chụp hình bên ngoài “Sân vận động tổ chim” – nơi diễn ra thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Đoàn dùng cơm tối, Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 3: THIÊN AN MÔN – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI) 

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau đó, quý khách khởi hành tham quan “Quảng trường Thiên An Môn” – với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới.

“Tử Cấm Thành” (Cố Cung) – được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh.

Quý khách dùng cơm trưa, đoàn tiếp tục tham quan:

 • Cửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân Đường” – nơi kê toa thuốc cho Triều Đình xưa kia với các sản phẩm thuốc điều trị phỏng nổi tiếng Bảo Phú Linh.
 • “Thưởng thức nghệ thuật trà đạo” nổi tiếng của Bắc Kinh.
 • Quý khách thưởng thức “Chương trình Xiếc” thiếu nhi tạp kỹ đặc sắc.

Quý khách dùng cơm tối, đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi tối Quý khách tự do mua sắm hàng hóa và đồ lưu niệm tại khu phố thương mại “Vương Phủ Tỉnh” – một trong các khu phố mua sắm sầm uất nhất Bắc Kinh.

Nghỉ đêm  tại Bắc Kinh.

NGÀY 4: BẮC KINH – THƯỢNG HẢI – TÔ CHÂU (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng:  Sau khi ăn sáng và làm thủ tục trả phòng, xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay CZ6412 PEK-SHA 06:40 – 09:00 đi Thượng Hải. Đến Thượng Hải, Đoàn dùng cơm trưa. Tiếp tục tham quan:

 • “Chùa Phật Ngọc”– là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, được biết đến với bức tượng Phật ngọc bích trắng được chạm khắc tinh xảo từ phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện.
 • Cửa hàng bán dao.
 • Quý khách tiếp tục tham quan Bến Thượng Hải, “Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu” – cao 468m đứng thứ 3 trên thế giới (chi phí lên tháp tự túc).

Đoàn khởi hành đi Tô Châu, đến nơi xe đưa đoàn dùng cơm chiều.

Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Tô Châu. 

NGÀY 5: TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, Đoàn khởi hành đi tham quan:

 • “Cửa hàng Ấm Tử Sa”
 • “Hàn Sơn Tự”– một trong mười ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc. Tiếng chuông chùa Hàn Sơn Tự là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. Chuông có thể vang xa hàng chục dặm vì nó được đúc theo bí quyết 6 phần đồng, 1 phần thiếc.Đoàn dùng cơm trưa, đoàn khởi hành đi Hàng Châu.

Đến Hàng Châu đoàn đi tham quan “Mai Gia Thôn” thưởng thức Trà Long Tỉnh – nơi Quý khách có thể thưởng thức các loại trà nổi tiếng của Trung Quốc.

Sư Tử Lâm” – một  trong những lâm viên tiêu biểu cho kiến trúc nhà vườn khu vực Giang Nam.

“Cửa hàng Tơ lụa Tô Châu” – nơi bán các sản phẩm lụa nổi tiếng về chất lượng và độ tinh tế nhất Trung Quốc.

Đoàn dùng cơm chiều, Quý khách có thể xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc Tống Thành – tìm hiểu về văn hóa lịch sử ngàn năm của Hàng Châu (chi phí tự túc).

Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Hàng Châu.

NGÀY 6: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI ( ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, Đoàn khởi hành đi tham quan:

 • Tây Hồ“Tam Đàn Ấn Nguyệt” với diện tích 6,7km2, là một hồ nước ngọt nổi tiếng nằm ở phía Tây thành phố Hàng Châu, thuôc tỉnh Triết Giang, thuộc miền Đông Trung Quốc. Trãi qua nhiều thời kỳ khác nhau, có thêm nhiều công trình được xây dựng quanh hồ,  khiến Tây Hồ trở thành một thắng cảnh nổi tiếng toàn Trung Quốc. Vẻ đẹp của Tây Hồ được cô đọng qua Tây Hồ thập cảnh (Mười cảnh đẹp của Tây Hồ), mỗi phong cảnh này đều được đánh dấu bằng một cái bia với tên gọi được chính Hoàng Đế Càn Long nhà Thanh viết theo kiểu thư pháp.
 • Miếu Nhạc Phi” – là nơi an nghỉ cuối cùng của vị tướng lẫy lừng chiến công đời Nam Tống – Nhạc Phi.

Đoàn dùng cơm trưa. Quý khách tiếp tục khởi hành đến Thượng Hải tham quan:

 • “Miếu Thành Hoàng”– nơi vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Thượng Hải.
 • Sau khi thăm phố cổ xong, Quý khách có thể thoải mái vừa đi dạo, vừa mua sắm các mặc hàng lưu niệm dọc hai bên khu phố “Nam Kinh Lộ” là những trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng buôn bán đủ các loại hàng hoá, đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, quà lưu niệm…

Đoàn dùng cơm chiều, Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 7: THƯỢNG HẢI – HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG ( ĂN SÁNG)

Sáng: ý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay Thượng Hải làm thủ tục đáp chuyến bay CZ6077 PVG-SGN 08:45 – 12:00.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Sau đó đáp chuyến bay…khởi hành về Đà Nẵng lúc 15h00.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRUNG QUỐC - ĐẤT NƯỚC CỦA KỲ QUAN

Với 7 ngày thăm quan của tour du lịch Trung Quốc 7 ngày, du khách sẽ được khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc: Bắc Kinh - trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của Trung Hoa. Du lịch Thượng Hải - một trung tâm kinh tế lớn nhất Trung Quốc. Hàng Châu - thành phố nổi tiếng các sản phẩm truyền thống nổi tiếng lâu đời như là lụa tơ tằm, trà xanh và cũng là nơi gắn với con đường tơ lụa nổi tiếng. 

Du lịch Trung QuốcDu lịch Trung Quốc

Điểm đầu tiên của tour Trung Quốc 7 ngày “Vạn Lý Trường Thành” – một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa.

Vạn Lý Trường ThànhVạn Lý Trường Thành

Sân vận động tổ chim – nơi diễn ra thế vận hội Bắc Kinh 2008. Đây là kiệt tác kiến trúc châu Á, một công trình kiến trúc hiện đại nhưng mang đầy nghệ thuật sáng tạo từ thiên nhiên giữa một Bắc Kinh ngàn năm lịch sử cổ kính.

Sân vận động Tổ ChimSân vận động Tổ Chim

Tiếp theo hành trình du lịch Trung Quốc 7 ngày là Quảng trường Thiên An Môn – với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới, địa điểm tổ chức các cuộc tuần hành và lễ kỷ niệm lớn của quốc gia.

Quảng trường Thiên An MônQuảng trường Thiên An Môn

Tử Cấm Thành (Cố Cung) – được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh.

Tử Cấm ThànhTử Cấm Thành

Điểm nhấn tiếp theo trong chương trình du lịch Trung Quốc 7 ngày là quý khách sẽ được thăm Cửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân Đường” – nơi kê toa thuốc cho Triều Đình xưa kia với các sản phẩm thuốc điều trị phỏng nổi tiếng Bảo Phú Linh, thưởng thức nghệ thuật trà đạo nổi tiếng của Bắc Kinh và xem Chương trình Xiếc thiếu nhi tạp kỹ đặc sắc.

Cửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân ĐườngCửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân Đường

Quý khách sẽ được mua sắm ở khu phố thương mại Vương Phủ Tỉnh – một trong các khu phố mua sắm sầm uất nhất Bắc Kinh.

Khu phố thương mại Vương Phủ TỉnhKhu phố thương mại Vương Phủ Tỉnh

Chùa Phật Ngọc– là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, được biết đến với bức tượng Phật ngọc bích trắng được chạm khắc tinh xảo từ phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện.

Chùa Phật NgọcChùa Phật Ngọc

Tiếp theo chương trình, Quý khách sẽ được tham quan bến Thượng Hải, cửa hàng bán daoTháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – cao 468m đứng thứ 3 trên thế giới.

Tháp truyền hình Đông Phương Minh ChâuTháp truyền hình Đông Phương Minh Châu

Điểm nhấn tiếp theo là Hàn Sơn Tự – một trong mười ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc. Tiếng chuông chùa Hàn Sơn Tự là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. Chuông có thể vang xa hàng chục dặm vì nó được đúc theo bí quyết 6 phần đồng, 1 phần thiếc.

Hàn Sơn TựHàn Sơn Tự

Đến Mai Gia Thôn” thưởng thức Trà Long Tỉnh – loại trà nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc. Trà Long Tỉnh là niềm tự hào của Hàng Châu, là một trong những loại trà ngon nhất, đắt nhất của đất nước Trung Hoa với hương vị nhẹ nhàng, thơm thanh khiết.

Trà Long TỉnhTrà Long Tỉnh

Sư Tử Lâm – một  trong những lâm viên tiêu biểu cho kiến trúc nhà vườn khu vực Giang Nam, với vẻ đẹp cổ kính tạo làm cho du khách tới tham quan có cảm giác như đang bước tới chốn phiêu bồng.

Sư Tử LâmSư Tử Lâm

Tây Hồ “Tam Đàn Ấn Nguyệt” - một thắng cảnh nổi tiếng toàn Trung Quốc. Vẻ đẹp của Tây Hồ được cô đọng qua Tây Hồ thập cảnh (Mười cảnh đẹp của Tây Hồ), mỗi phong cảnh này đều được đánh dấu bằng một cái bia với tên gọi được chính Hoàng Đế Càn Long nhà Thanh viết theo kiểu thư pháp.

Tây HồTây Hồ

Miếu Nhạc Phi – là nơi an nghỉ cuối cùng của vị tướng lẫy lừng chiến công đời Nam Tống – Nhạc Phi.

Miếu Nhạc Phi

Miếu Thành Hoàng– nơi vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Thượng Hải. Bên cạnh là khu phố Nam Kinh Lộ - trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng buôn bán đủ các loại hàng hoá, đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, quà lưu niệm…

Miếu Thành HoàngMiếu Thành Hoàng

 

GIÁ TOUR TỪ: 19.590.000 VNĐ/NGƯỜI

(Áp dụng cho đoàn trên 15 khách)

LỊCH KHỞI HÀNH: Hàng tháng

LIÊN HỆ: 0934 520 898

GIÁ TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC 7 NGÀY BAO GỒM

 • Vé máy bay 2 chặng: Hồ Chí Minh – Bắc Kinh // Thượng Hải – Hồ Chí Minh hoặc ngược lại
 • Vé máy bay Đà Nẵng – Hồ Chí Minh khứ hồi
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng – phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng)
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tham quan như chương trình.
 • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC 7 NGÀY KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có) (2.800.000VNĐ).
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (840.000VNĐ/khách).
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (800.000VNĐ/khách)
 • Khách mang hộ chiếu Mỹ vui lòng đóng thêm 175USD/khách/lần ( làm visa lẻ)

CHÍNH SÁCH TOUR ĐỐI VỚI TRẺ EM

 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 75% + thuế 4.700.000VNĐ (Không có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% + thuế 4.700.000VNĐ (Có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

LIÊN HỆ: 0934 520 898

CHÚ Ý:

 • Lịch trình tour có thể có sự thay đổi vì lý do khách quan như: Thời tiết, sức khỏe… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan
 • Giá không áp dụng vào ngày nghỉ lễ, Tết, Hội chợ bên Trung Quốc và Việt Nam đối với dịp tour ngày thường.
 • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không hoàn lại.
 • Báo giá này áp dụng trong thời điểm ngày thường, có shopping do công ty du lịch sắp xếp. Nếu không shopping giá sẽ thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội - Yangon - Bago - Golden Rock 4 ngày bay Vietjet

Giá khuyến mại 8.900.000₫

Giá cũ: 11.900.000₫

HCM - Maldives 5 Ngày - Trải Nghiệm Reort Rihiveli Beach & Spa

Giá khuyến mại 15.690.000₫

Giá cũ: 0₫

HCM - Bangkok - Pattaya 5N Bay Asia Air + Trải nghiệm Resort 5*

Giá khuyến mại 4.999.000₫

Giá cũ: 0₫

HCM - Auckland - Waitomo - Rotorua - Hobbiton 5 Ngày

Giá khuyến mại 47.700.000₫

Giá cũ: 52.470.000₫

Free & Easy Đà Nẵng 3N2Đ Travidat Đà Nẵng + Vé máy bay

Giá khuyến mại 1.650.000₫

Giá cũ: 1.990.000₫

Đà Nẵng - Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc 3 ngày

Giá khuyến mại 2.840.000₫

Giá cũ: 3.990.000₫

Khách sạn Tsargrad Nga 5*

Giá khuyến mại 2.200.000₫

Giá cũ: 2.990.000₫