Hướng dẫn mua

Để xem tất cả các tour/ dịch vụ của chúng tôi, quý khách chọn trực tiếp trên Website hoặc click vào TAB “TẤT CẢ DANH MỤC” ở đầu trang Web. Theo sự phân chia rõ các danh mục (Tour trọn gói, Voucher khách sạn, du thuyền, Visa…) cũng như các địa danh chi tiết. Quý khách sẽ tìm thấy sản phẩm phì hợp với nhu cầu của mình

Hoặc đơn giản hơn quý khách vào ô tìm kiếm ở trên cùng của Website để tìm các sản phẩm cho nhu cầu của mình
Sau khi vào 1 sản phẩm tour/ dịch vụ phù hợp, để hiểu rõ hơn về sản phẩm đó, quý khách xem thông tin trong Tab “Điểm nổi bật” hay “Lịch trình”.

Để hiểu rõ các khuyến mãi áp dụng sao? Từ ngày nào tới ngày nào? Áp dụng cho toàn bộ khách hàng hay chỉ 1 số khách trong 1 nhóm đăng ký… quý khách xem thông tin ở Tab “Điều kiện khuyến mãi”

Sau khi đã rõ thông tin và muốn đặt tour/ dịch vụ. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại trực tiếp tới người phụ trách trong Tab “Đặt tour & thanh toán” hoặc chat với chúng tôi

Chúc quý khách có những chuyến du lịch bổ ích. Có bất cứ phản ánh nào về chất lượng dịch vụ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0916899413 (Mrs Thảo) – 090322 2225 (Mr Nam)