Dịch vụ làm Visa Úc

1.200.000₫

Úc là một đát nước xinh đẹp với 4 mùa rõ rệt, mùa hè từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm là mùa đẹp nhất thích hợp với các hoạt động ngoài trời, thu hút một lượng lớn khách du lịch không chỉ đến từ Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới.

Dịch vụ làm visa Úc của Lữ hành Việt đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Úc tại Lữ hành Việt - Du Lịch Việt Nam.

Thông tin visa du lịch Úc

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu: 2 tuần ( tùy hồ sơ có thể nhanh hơn)

Thời hạn visa Úc được bao lâu: 1 năm 1 lần

Lệ phí visa Úc là bao nhiêu: 1.200.000đ

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu: Đại sứ quán Úc tại Việt Nam: 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội & Lầu 20, Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch Úc

•    2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
•    Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
•    Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
•    Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
•    Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
•    Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
•    Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
•    Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
•    Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
•    Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan

Lưu ý:
•    LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
•    Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
•    Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

Một số câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Úc

Tôi 26 tuổi, làm nghề tự do, muốn đi du lịch tìm hiểu về nước Úc, thăm bạn bè và ở lại trong thời gian sáu tháng. Tôi có người quen bên Úc chịu chi phí cho toàn bộ chuyến đi. Xin hỏi trường hợp này tôi có cơ hội xin được visa không? Nếu được thì theo diện thị thực nào?
Trường hợp của bạn có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác.
Tuy nhiên, rất khó thuyết phục viên chức lãnh sự cấp visa cho bạn ở lại Úc 6 tháng, nên theo tôi bạn không nên đưa ra mức thời gian rộng quá mà phải phù hợp cho lịch trình du lịch của mình.
Bạn hãy liên hệ với Lữ hành Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chi tiết .

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có nhiều bạn bè sinh sống và học tập tại Úc. Nay, tôi muốn xin visa du lịch Úc để đến nước Úc thăm họ. Hiện nay, công việc của tôi là nhân viên văn phòng, tôi không có tài sản cũng như nguồn thu nhập hàng tháng tốt. Vậy, tôi có thể xin cấp visa du lịch Úc không? Và những thủ tục cần làm là gì?
Theo các quy định về nộp đơn xin visa Úc, Chính phủ Úc không có quy định các điều kiện cụ thể mà đương đơn phải đáp ứng. Do đó, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc.
Với trường hợp cụ thể của bạn: vì bạn khó thuyết phục viên chức lãnh sự về mục đích chuyến đi và các mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam, và bạn không có việc làm ổn định, không có tài sản để đảm bảo cho thời gian lưu trú tại Úc cũng như để đảm bảo bạn sẽ trở về sau chuyến đi là một điểm bất lợi cho hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp như bạn vẫn được cấp visa du lịch Úc. Do vậy, bạn hãy liên hệ với Opentour, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị bằng chứng chứng minh các yếu tố trong hồ sơ về mục đích sử dụng visa… thì xác suất được cấp visa của bạn sẽ nâng lên đáng kể.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Trung Quốc của Lữ hành Việt:

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Đối tượng xin visa thăm thân Úc: Là Bố mẹ, anh chị em sang thăm người thân, là ông bà thăm cháu, là bạn bè thăm nhau nhưng bị rào cản về visa và thời gian. Nhiều bạn khi gọi đến với chúng tôi đều có một mong muốn là làm sao lưu trú lại với thời gian lâu nhất

Thông tin Visa thăm thân Úc

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu: 2 tuần ( tùy hồ sơ có thể nhanh hơn)

Thời hạn visa Úc được bao lâu: 1 năm 1 lần

Lệ phí visa Úc là bao nhiêu: 1.200.000đ

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu: Đại sứ quán Úc tại Việt Nam: 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội & Lầu 20, Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa thăm thân Úc

•    2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
•    Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
•    Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
•    Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
•    Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
•    Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
•    Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
•    Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
•    Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
•    Thư mời và bảo lãnh của người thân bên Úc

Lưu ý:
•    LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
•    Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
•    Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn muốn gặp gỡ, trao đổi làm ăn buôn bán với các đối tác quan trọng ở Úc. Bạn đang cần xin visa Úc một cách dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm, hãy đồng hành cùng Lữ hành Việt để đậu visa Úc cao nhất.

Thông tin visa công tác Dubai

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu: 2 tuần ( tùy hồ sơ có thể nhanh hơn)

Thời hạn visa Úc được bao lâu: 1 năm 1 lần

Lệ phí visa Úc là bao nhiêu: 1.200.000đ

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu: Đại sứ quán Úc tại Việt Nam: 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội & Lầu 20, Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa công tác Úc

•    2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
•    Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
•    Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
•    Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
•    Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
•    Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
•    Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại.
•    Giấy tờ chứng minh phía đơn vị thanh toán chi phí.
•    Chứng từ liên quan đến chuyến đi công tác

Lưu ý:
•    LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
•    Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
•    Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Úc để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Úc là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa ÚC chuẩn xác nhất.