Dịch vụ làm Visa Úc từ 1,5tr

1.500.000₫

 

GIỚI THIỆU

Dịch vụ làm visa Úccủa Du Lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Úctại Du Lịch Việt Nam.


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẮP KHI XIN VISA ĐẾN ÚC:

Câu 1: Tôi 26 tuổi, làm nghề tự do, muốn đi du lịch tìm hiểu về nước Úc, thăm bạn bè và ở lại trong thời gian sáu tháng. Tôi có người quen bên Úc chịu chi phí cho toàn bộ chuyến đi. Xin hỏi trường hợp này tôi có cơ hội xin được visa không?

Nếu được thì theo diện thị thực nào?

Đáp: Trường hợp của bạn có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. 

Tuy nhiên, rất khó thuyết phục viên chức lãnh sự cấp visa cho bạn ở lại Úc 6 tháng, nên theo tôi bạn không nên đưa ra mức thời gian rộng quá mà phải phù hợp cho lịch trình du lịch của mình.

Bạn hãy liên hệ với Opentour, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chi tiết .

Câu 2: Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có nhiều bạn bè sinh sống và học tập tại Úc. Nay, tôi muốn xin visa du lịch Úc để đến nước Úc thăm họ. Hiện nay, công việc của tôi là nhân viên văn phòng, tôi không có tài sản cũng như nguồn thu nhập hàng tháng tốt. Vậy, tôi có thể xin cấp visa du lịch Úc không? Và những thủ tục cần làm là gì?

Đáp: Theo các quy định về nộp đơn xin visa Úc, Chính phủ Úc không có quy định các điều kiện cụ thể mà đương đơn phải đáp ứng. Do đó, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc.

Với trường hợp cụ thể của bạn: vì bạn khó thuyết phục viên chức lãnh sự về mục đích chuyến đi và các mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam, và bạn không có việc làm ổn định, không có tài sản để đảm bảo cho thời gian lưu trú tại Úc cũng như để đảm bảo bạn sẽ trở về sau chuyến đi là một điểm bất lợi cho hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp như bạn vẫn được cấp visa du lịch Úc. Do vậy, bạn hãy liên hệ với Opentour, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị bằng chứng chứng minh các yếu tố trong hồ sơ về mục đích sử dụng visa… thì xác suất được cấp visa của bạn sẽ nâng lên đáng kể.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Văn phòng tại Hà Nội: 126 Trần Vĩ, quận Cầu Giấy & 93 Hồng Hà, quận Ba Đình – Tp Hà Nội – Tel: (04) 37921299 – 37921292 – Di động: 0902233354 – 0903222443
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 2 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: (0511) 6271919 – 6271999 – Di động: 0903 223 565
Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 5-6, tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, Quận 1, Tp HCM – Tel: (08) 62955333 – 62977333 – Di động: 0903 223 565

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC BAO GỒM:

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
  • Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan

** Lưu ý:

  • LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN ÚC

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
  • Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Thư mời và bảo lãnh của người thân bên Úc

** Lưu ý:

  • LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ÚC:

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại.
  • Giấy tờ chứng minh phía đơn vị thanh toán chi phí.
  • Chứng từ liên quan đến chuyến đi công tác

** Lưu ý:

  • LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ