Dịch vụ làm Visa Trung Quốc

1.200.000₫

Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản nhưng chính sách cấp và xét duyệt visa của Trung Quốc cho người Việt Nam thay đổi liên tục dựa vào vấn đề quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Chính vì vậy ngay khi bạn có ý định đi Trung Quốc bạn nên làm visa luôn vì visa Trung Quốc có thời hạn visa là 3 tháng. Bạn cần 5 ­- 7 ngày làm việc để xin visa Trung Quốc. Lữ hành Việt sẽ giúp bạn để bạn không phải chờ đợi lâu khi tự đi nộp visa Trung Quốc.

Thông tin visa du lịch Trung Quốc

Thời gian xử lý visa Trung Quốc mất bao lâu: 5­ - 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Trung Quốc là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 15 ngày
Lệ phí visa Trung quốc bao nhiêu: 80 USD
Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở đâu: Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam: Số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội & 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục Visa Trung Quốc

  • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.
  • Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo
  • 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản copy CMND
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).
  • Booking vé máy bay hoặc ô tô 2 chiều
  • Booking khách sạn
  • Xác nhận việc làm ( với các trường hợp đi trung quốc lần đầu sinh năm 1990 trở lại đây)

Một số câu hỏi về xin Visa Trung Quốc

- Đối tượng nào cần phải xin visa Trung Quốc?
Ngoài trường hợp miễn visa do hiệp định và quy định hữu quan, người nước ngoài khi đến Trung Quốc đại lục đều phải xin visa Trung Quốc.

- Tôi là công dân Việt Nam, dự định đi Trung Quốc du lịch, có cần phải xin visa Trung Quốc trước hay không? Có được phép đến sân bay xin visa ngay tại cửa khẩu không?

Bạn cần phải đến Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại nước ngoài để xin visa Trung Quốc trước, không được phép xin visa tại cửa khẩu Trung Quốc. Nhưng, trong một số trường hợp quá cảnh đặc thù, bạn sẽ được miễn visa và lưu trú ngắn hạn tại một số thành phố được quy định.

- Tôi đã hoàn tất visa Trung Quốc, nhưng kế hoạch du lịch thay đổi, có thể xin thay đổi hoặc gia hạn visa tại Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán hay không?

Việc cấp visa là một sự phê duyệt, không thể thay đổi và cũng không thể gia hạn, lệ phí cũng không được hoàn trả. Nếu mục đích đi Trung Quốc có thay đổi, bạn có thể nộp bộ hồ sơ mới để xin visa, tuân theo các quy định visa và đóng phí, visa còn giá trị đã được cấp trước đó sẽ bị huỷ. Nếu như đã nhập cảnh Trung Quốc, bạn phải đến bộ phận quản lý xuất nhập cảnh của cơ quan công an địa phương để xin thay đổi loại visa hoặc xin gia hạn thời hạn lưu trú trước khi thời hạn này sắp hết, cơ quan công an sẽ đưa ra quyết định chấp thuận cho thay đổi hoặc gia hạn visa hay không trên cơ sở pháp luật và quy định Trung Quốc.  

- Tôi đã đổi hộ chiếu mới, nhưng visa Trung Quốc trong hộ chiếu cũ vẫn còn giá trị, tôi có thể sử dụng đồng thời hai cuốn hộ chiếu mới và cũ để nhập cảnh Trung Quốc hay không?

Được, nhưng thông tin về họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch trong cuốn hộ chiếu mới và cũ phải hoàn toàn trùng khớp. Nếu bất kỳ một thông tin nào bị thay đổi, bạn phải xin lại một visa mới.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Trung Quốc của Lữ hành Việt:

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

  • Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
  • Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
  • Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
  • Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
  • Hotline: 0903223565
  • Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn chỉ có thể làm visa 1 năm nhiều lần nếu đã từng có visa 6 tháng nhiều lần và là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ làm được visa 6 tháng nhiều lần nếu đã từng có visa 3 tháng 2 lần. Liên hệ Lữ hành Việt để có được địa chỉ làm Visa công tác Trung Quốc đạt tỉ lệ đậu cao nhất.

Thông tin visa công tác Trung Quốc

Thời gian xử lý visa Trung Quốc mất bao lâu: 5­ - 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Trung Quốc là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 15 ngày
Lệ phí visa Trung quốc bao nhiêu: 80 USD
Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở đâu: Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam: Số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội & 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc bao gồm

  • Hộ chiếu 
  • 2 hình 4x6 phông trắng chuẩn quốc tế
  • Cmnd photo 2 mặt trên giấy A4 công chứng ( giấy đồi số cmnd photo trên giấy A4 công chứng nếu có) 
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn trên giấy A4 công chứng 
  • Hợp đồng lao động 
  • Quyết định cử đi công tác 
  • Giấy phép kinh doanh Công Ty Việt Nam và Trung Quốc 
  • Thư mời 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Đối tượng xin visa thăm thân Trung Quốc: Là Bố mẹ, anh chị em sang thăm người thân, là ông bà thăm cháu, là bạn bè thăm nhau nhưng bị rào cản về visa và thời gian. Nhiều bạn khi gọi đến với chúng tôi đều có một mong muốn là làm sao lưu trú lại với thời gian lâu nhất

Hồ sơ Visa thăm thân Trung Quốc

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng
  • 1 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • CMT photo
  • Thư mời phía người thân bên Trung Quốc, có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Đăng Ký Kết hôn của người TQ với người VN nếu người thân lấy chồng TQ, (visa còn hạn của người thân nếu người thân đang du học hoặc lao động bên Trung Quốc)
  • Hộ khẩu chứng minh quan hệ
  • Địa chỉ, số điện thoại của người thân

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

  • Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
  • Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
  • Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
  • Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
  • Hotline: 0903223565
  • Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Trung Quốc để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Trung Quốc là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Trung Quốc chuẩn xác nhất.