Dịch vụ làm Visa Pháp

1.500.000₫

Xin visa đi Pháp có khó không? Làm visa đi Pháp không quá khó như bạn nghĩ? Đây là nước được coi là xin visa dễ dàng hơn vì Pháp cấp thời hạn visa dài hơn các nước khác trong khối. Nhưng không vì thế mà bạn cho rằng đơn giản, tỷ lệ trượt visa châu Âu khi xin qua Pháp cũng rất cao. Vì vậy, trước khi chuẩn bị hồ sơ làm visa bạn nên đánh giá xem hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa như các vấn đề về: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc để tránh hồ sơ của bạn bị từ chối. Lữ hành Việt sẽ đánh giá hồ sơ miễn phí giúp bạn, với các hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Pháp các bạn có thể tự làm. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào chương trình du lịch châu Âu với hành trình độc đáo, khép kín giúp bạn linh hoạt trong việc kết hợp thăm người thân, đi công tác hay chuyển sang các tuyến khác để tiếp tục khám phá Châu Âu.

Thông tin visa du lịch Pháp

Làm visa Pháp mất bao lâu: 7­ - 10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn xin visa Pháp được bao lâu :15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)
Lệ phí làm visa Pháp là bao nhiêu: 1.500.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Pháp tại đâu: Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam: 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội & 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết khi làm visa du lịch Pháp

•    2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
•    Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
•    Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
•   Đối với quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)
•    Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
•    Bản sao giấy tờ nhà, đất,… 
•    Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)
•    Đối với khách là CB-CNV cần: 
•    Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
•    Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
•    Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
•    Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
•    Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
•    Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
•    Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
•    Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
PHÍ LSQ: 60 EUR 

Một số câu hỏi thường gặp khi làm visa du lịch Pháp

Tôi phải nộp đơn cheap nfl jerseys shop tại Hà Nội hay tại Thành phố Hồ Chí Minh ?
Phòng visa của Cheap MLB Jerseys Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh có thẩm quyền xem xét các hồ sơ xin visa của các đương đơn có hộ chiếu cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh . Các đương đơn khác phải liên hệ với phòng visa của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nôi.
Tôi cần nộp đơn xin visa trước bao lâu?
Qúy vị cần nộp đơn sớm nhất trước 3 tháng và trể nhất trước 15 ngày trước ngày dự định đi.
Tôi có cần cung cấp thêm các chứng từ khác kèm theo đơn nếu tôi không có tất cả các chứng từ theo yêu cầu khi tôi nộp đơn ?
Qúy vị cần cung cấp một hồ sơ mà quý vị đánh giá là hoàn chỉnh khi nộp hồ sơ xin visa, nếu không, có thể hồ sơ của quý vị không có kết quả. Nếu, quầy nhận hồ sơ có yêu cầu cung cấp thêm các chứng tù, quý vị có tối đa 15 ngày để bổ túc chứng từ.
Tôi phải làm gì nếu tôi không in được biên nhận 2016-12-19 đăng kí cuộc hẹn ?
Đến ngày hẹn, quý vị trình diện và cho biết số hẹn mà quý vị đã ghi lại cẩn thận. Không gọi hay gởi thư đến phòng visa để xin xác nhận cuộc hẹn.
Máy vi tính của tôi bị tắc nghẽn trước khi tôi in số hẹn, như thế cuộc hẹn của tôi có được ghi nhận không ?
Nếu quý vị không thể đăng kí cuộc hẹn khác với cùng những thông tin (ho, tên, ngày sinh, số hộ chiếu), như thế cuộc hẹn của quý vị đã được nhận. Không gởi thư (fax hay e-mail) đến phòng visa để xin xác nhận cuộc hẹn.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Trung Quốc của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn muốn đến thăm người thân tại Pháp thời gian lâu nhất mà thủ tục xin visa lại đơn giản và hiệu quả nhất. Lữ Hành Việt sẽ giúp bạn đến Pháp thăm thân theo ý muốn của bạn.

Thông tin visa thăm thân Pháp

Làm visa Pháp mất bao lâu: 7­ - 10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn xin visa Pháp được bao lâu :15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)
Lệ phí làm visa Pháp là bao nhiêu: 1.500.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Pháp tại đâu: Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam: 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội & 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết để làm visa thăm thân Pháp

•    2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
•    Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
•    Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
•    Đối với quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)
•    Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
•    Bản sao giấy tờ nhà, đất,… 
•    Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)
•    Đối với khách là CB-CNV cần: 
•    Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
•    Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
•    Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
•    Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
•    Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
•    Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
•    Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
•    Thư mời và bảo lãnh của người thân

Phí LSQ: 60 UER

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn có thể đến Pháp để gặp gỡ, trao đổi công việc làm ăn buôn bán với tác đối tác, các doanh nghiệp một cách dễ dàng. Lữ Hành Việt sẽ tận tâm giúp bạn làm visa để bạn có thể hoàn thành chuyến đi công tác thành công nhất.

Thông tin làm visa công tác Pháp

Làm visa Pháp mất bao lâu: 7­ - 10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn xin visa Pháp được bao lâu :15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)
Lệ phí làm visa Pháp là bao nhiêu: 1.500.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Pháp tại đâu: Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam: 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội & 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết để làm visa công tác Pháp

•    2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
•    Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
•    Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
•    Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
•    Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
•    Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
•    Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
•    Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
•    Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
•    Quyết định cử đi công tác
•    Các giấy tờ liên quan
•    Thư mời đối tác
 Phí LSQ: 60 EUR

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Pháp để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Pháp là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Pháp chuẩn xác nhất.