Dịch vụ làm Visa Pháp từ 3tr

3.000.000₫

Về Visa Pháp

GIỚI THIỆU

Dịch vụ làm visa Pháp của Du Lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Pháp tại Du Lịch Việt Nam.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

  • Lữ Hành Việt dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)

Phỏng vấn

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
  • Nhận kết quả
  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Lữ Hành Việt chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Văn phòng tại Hà Nội: 126 Trần Vĩ, quận Cầu Giấy & 93 Hồng Hà, quận Ba Đình – Tp Hà Nội – Tel: (04) 37921299 – 37921292 – Di động: 0902233354 – 0903222443
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 2 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: (0511) 6271919 – 6271999 – Di động: 0903 223 565
Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 5-6, tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, Quận 1, Tp HCM – Tel: (08) 62955333 – 62977333 – Di động: 0903 223 565

 

  • Thời gian làm:15 Ngày
  • Loại visa: 1 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
  • Đối với quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
  • Bản sao giấy tờ nhà, đất,… 
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)
  • Đối với khách là CB-CNV cần: 
  • Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan

PHÍ LSQ: 60 EUR 

  • Thời gian làm:15 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng


HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP BAO GỒM:

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
  • Đối với quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
  • Bản sao giấy tờ nhà, đất,… 
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)
  • Đối với khách là CB-CNV cần: 
  • Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
  • Thư mời và bảo lãnh của người thân

Phí LSQ: 60 UER

  • Thời gian làm:15 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng


HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP BAO GỒM:

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
  • Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Các giấy tờ liên quan
  • Thư mời đối tác

Phí LSQ: 60 EUR