Dịch vụ làm Visa Mỹ

800.000₫

Làm visa du lịch Mỹ rất dễ mà cũng rất khó, đôi khi bạn cảm giác là visa du lịch Mỹ được cấp khá cảm tính. Dưới thời Donald Trump xin visa du lịch Mỹ ngày càng khó hơn khi Tổng thống mới muốn thắt chặt chính sách visa cho người nhập cư. Donald Trump đã có những tuyên bố manh mẽ như: trục xuất 2 triệu người nhập cư bất hợp pháp về nước, xóa bỏ chính sách được cấp hộ chiếu Mỹ khi sinh con tại Mỹ hay xây bức tường biên giới với Mexico nhằm làm nước Mỹ vĩ đại trở lại. Mỹ là nước bắt buộc phỏng vấn mặt đối mặt với người bản địa để quyết định hồ sơ của bạn có được cấp visa hay không? Lữ hành Việt sẽ giúp bạn từ khâu khai đơn DS160 và tư vấn chi tiết các câu hỏi trong buổi phỏng vấn để việc xin visa Mỹ đạt kết quả cao nhất. 

Thông tin visa du lịch Mỹ

Làm visa Mỹ mất bao lâu: khoảng 3 - ­7 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn visa Mỹ là bao lâu: 1 năm, nhiều lần, 6 tháng
Lệ phí xin visa Mỹ là bao nhiêu: 800.000
Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu: Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam: Số 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội & Số 4 Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết khi làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ

Trường hợp nếu bạn không có người thân bảo lãnh tại Mỹ
•    Đối với trường hợp này, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như sau:
•    Đơn xin visa Mỹ
•    02 hình 5x5 (Chụp nền trắng, lưu ý ảnh chụp không quá thời hạn 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
•    Hộ chiếu bản chính phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến Mỹ (lưu ý hộ chiếu bản chính này phải có đầy đủ chữ ký)
•    Giấy hẹn phỏng vấn
•    Biên lai phỏng vấn
•    Hộ khẩu (bản chính)
•    Giấy tờ khai sinh các con trong gia đình bạn bản chính (nếu có)
•    Giấy tờ đăng ký kết hôn hoặc ly hôn bản chính (nếu có)
•    Chứng minh tài chính: Giấy tờ này rất quan trọng, đó là loại giấy tờ như giấy nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm ngân hàng (ít nhất 200 triệu), số dư tài khoản hiện tại ở ngân hàng (tất cả đều sử dụng bản chính)
•    Chứng minh công việc của bạn: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất cho doanh nghiệp của bạn nếu có. Nếu bạn là nhân viên bình thường, hãy chứng minh công việc bằng hợp đồng lao động (bản chính). Nếu là cán bộ nghỉ hưu phải có thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu.
•    Lịch trình đi tham quan du lịch Mỹ cụ thể và vé máy bay khứ hồi của bạn. Đối với những trường hợp đi theo tour với một công ty du lịch trong nước, bạn bắt buộc phải có hợp đồng du lịch của công ty du lịch.

Trường hợp bạn có người thân tại Mỹ bảo lãnh
•    Đối với trường hợp này, ngoài việc bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ như trên, bạn hãy chuẩn bị thêm một số giấy tờ phụ khác như:
•    Thư mời của người thân bên Mỹ (bản chính)
•    Bảo trợ tài chính của người thân bên Mỹ (bản chính)
•    Bản quốc tịch (bản photo)

Một số câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Mỹ

Hộ chiếu của tôi phải có hiệu lực trong bao lâu để có thể xin visa đến Hoa Kỳ?

Bạn phải có hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Hoa Kỳ 

Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng hộ chiếu nào để đến Hoa Kỳ?

Nếu một trong các quốc tịch của bạn không phải là Hoa Kỳ, bạn có thể xin visa bằng bất kỳ quốc tịch nào mà bạn muốn nhưng bạn phải khai báo tất cả các quốc tịch cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên đơn xin visa của mình. Các công dân Hoa Kỳ, kể cả công dân có hai quốc tịch, phải đến và khởi hành từ Hoa Kỳ bằng hộ chiếu Hoa Kỳ.

Hộ chiếu của tôi đã hết hạn nhưng visa đến Hoa Kỳ trong hộ chiếu đó vẫn còn hiệu lực. Tôi có cần xin visa mới không?

Không. Nếu visa của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn có thể đến Hoa Kỳ với hai hộ chiếu (cũ và mới), với điều kiện visa còn hiệu lực, không bị hỏng và là loại visa phù hợp cho mục đích chính của chuyến đi. (Ví dụ: visa du lịch, khi mục đích chính của chuyến đi là du lịch). Đồng thời, tên và dữ liệu cá nhân khác trên hai hộ chiếu phải giống nhau. Quốc tịch của bạn, như xuất hiện trong hộ chiếu mới, phải giống với quốc tịch ghi trong hộ chiếu có visa.

Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Hoa Kỳ. Có vấn đề gì với việc đó không?

Không. Bạn có thể lưu trú tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian và theo các điều kiện mà nhân viên Bộ An ninh Nội địa cho phép khi bạn đến Hoa Kỳ, thời gian này sẽ được đóng dấu trong hộ chiếu của bạn, ngay cả khi visa của bạn hết hạn trong thời gian lưu trú. 

Tôi có phải nộp mẫu đơn xin visa theo phương thức điện tử không?

Có, bạn phải hoàn tất mẫu đơn DS-160 và mang theo bản in trang xác nhận DS-160 khi bạn đến phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Visa du lịch (B-1/B-2) của tôi hết hạn sau ngày dự kiến đến Hoa Kỳ. Tôi có cần xin visa mới trước khi khởi hành không?

Bạn có thể đến Hoa Kỳ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa. Nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Hoa Kỳ. Visa của bạn có thể hết hạn trong khi bạn đang ở Hoa Kỳ – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lưu trú quá thời gian được nhân viên cho phép.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Trung Quốc của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Làm visa thăm thân nhân Mỹ là một nhu cầu tất yếu do lượng cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Mỹ cao nhất thế giới khoảng 2,2 triệu người. Hơn nữa, lượng sinh viên Việt Nam chọn Mỹ để du học rất lớn. Chính vì vậy nhiều người mong muốn sang Mỹ thăm người thân kết hợp du lịch để tận mắt chiêm ngưỡng cường quốc số 1 thế giới này.

Tuy nhiên nhiều người đã không thể thực hiện mong muốn của mình vì không thể xin được visa Mỹ. Nhiều người không phải từ chối 1 lần mà 2,3 lần và khi bạn đã bị từ chối thì cánh cửa vào nước Mỹ sẽ hẹp hơn rất nhiều. Để bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc cho mỗi lần xin visa bị từ chối như vậy. Hãy đến Lữ hành Việt cùng dịch vụ làm visa chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ đến Mỹ.

Thông tin visa thăm thân Mỹ

Làm visa Mỹ mất bao lâu: khoảng 3 - ­7 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn visa Mỹ là bao lâu: 1 năm, nhiều lần, 6 tháng
Lệ phí xin visa Mỹ là bao nhiêu: 800.000
Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu: Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam: Số 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội & Số 4 Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa thăm thân Mỹ

Bạn muốn đến thăm người thân tại Mỹ thời gian lâu nhất mà thủ tục xin visa lại đơn giản và hiệu quả nhất. Lữ Hành Việt sẽ giúp bạn đến Mỹ thăm thân theo ý muốn của bạn.

Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

  • Tờ khai DS-160
  • Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng).
  • Ảnh 5cm x 5cm (02 ảnh mới nhất) + Scan 01 file ảnh 5 x 5 
  • Sổ hộ khẩu thường trú
  • Sơ yếu lý lịch có dấu của phường (Ghi rõ ngày tháng năm sinh của bố mẹ đẻ và vợ/chồng)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người mời tại Mỹ: Ví dụ: Giấy khai sinh, ảnh chụp, email…

Nếu còn đi làm thì phải có:

  • Quyết định cho phép nghỉ đi thăm thân hoặc đơn xin nghỉ phép tự viết và phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.
  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
  • Xác nhận trả lương 6 tháng gần nhất

Nếu là sinh viên thì nộp: Giấy xác nhận của trường đang theo học

Nếu là người về hưu phải có: quyết định hưởng lương hưu

  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng ít nhất (5000 – 10.000 USD) (đã gửi được 3 tháng)
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất
  • Booking vé máy bay

Hồ sơ phía Mỹ chuẩn bị:

  • Thư mời của người bên Mỹ, ghi rõ tên, ngày sinh, số hộ chiếu của người được mời, mục đích chuyến đi, thời gian dự định sẽ ở Mỹ và cam kết sẽ lo các chi phí phía dưới nếu người mời bảo lãnh (nếu có).
  • Giấy tờ tạm trú tại Mỹ của người mời (mặt visa định cư dài hạn, thẻ lưu trú dài hạn, hộ chiếu thể hiện loại visa đang sở hữu..)
  • Bằng chứng về tài chính và việc làm của người mời – Nếu người mời bảo lãnh (Giấy xác nhận đang làm việc tại tổ chức nào, giấy nộp thuế, giấy trả lương của 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…)

Lưu ý: Tất cả những hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ đều là bản gốc mang theo khi tham dự phỏng vấn lấy Visa (không sử dụng bản photocopy).

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Làm visa đi công tác Mỹ vẫn bị trượt đó là một thực tế mà rất nhiều bạn gặp phải. Bởi đa số đương đơn khi làm visa Mỹ đều cho rằng xin visa công tác thì khả năng có được visa cao hơn. Sai lầm tiếp theo là nghĩ rằng mua tour du lịch mỹ sẽ giúp họ chắc chắn có visa bởi công ty du lịch đã đứng ra tổ chức. Sai lầm cuối cùng hay mắc nữa là cho rằng thư mời, thư bảo lãnh của người thân của tổ chức thì sẽ giúp họ có được visa. Đây là 3 sai lầm phổ biến dẫn đến trượt visa Mỹ. Lữ hành Việt bật mí cho bạn 2 yếu tố dẫn đến thành công khi xin visa Mỹ là bản khai DS160 và 5 phút phỏng vấn với người bản địa. Lữ hành Việt sẽ hỗ trợ bạn cả 2 yếu tố trên để có một bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác, cũng như giúp đỡ bạn chuẩn bị những câu trả lời phù hợp nhất khi phỏng vấn để chắc chắn bạn sẽ đậu visa công tác Mỹ.

Thông tin visa công tác Mỹ

Làm visa Mỹ mất bao lâu: khoảng 3 - ­7 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn visa Mỹ là bao lâu: 1 năm, nhiều lần, 6 tháng
Lệ phí xin visa Mỹ là bao nhiêu: 800.000
Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu: Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam: Số 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội & Số 4 Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa công tác Mỹ

Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • 2 ảnh 5×5
  • Mẫu đơn xin làm visa
  • Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn phải bao gồm đầy đủ tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
  • Giấy hẹn phỏng vấn + Biên lai phỏng vấn
  • Giấy CMND

Chứng minh thân nhân: 
•    Sổ hộ khẩu
•    Giấy khai sinh
•    Xác nhận hôn thú (nếu có)
•    Giấy khai sinh con(nếu có)
Chứng minh công việc
•    Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xác nhận (nếu là nhân viên)
•    Giấp phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
•    Quyết định cử đi công tác
•    Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

Chứng minh tài chính
•    Chủ quyền nhà, đất
•    Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản
•    Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

Hồ sơ phía Mỹ chuẩn bị:

  • Thư mời phía công ty bên Mỹ
  • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Lưu ý: Tất cả những hồ sơ xin visa công tác Mỹ đều là bản gốc mang theo khi tham dự phỏng vấn lấy Visa (không sử dụng bản photocopy).

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Mỹ để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Mỹ là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Mỹ chuẩn xác nhất.