Dịch vụ làm Visa Mỹ từ 1,2tr

1.200.000₫

 

GIỚI THIỆU

Dịch vụ làm visa Mỹ của Du Lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Mỹ tại Du Lịch Việt Nam.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẮP KHI XIN VISA ĐẾN HÀN QUỐC:

Câu 1: Hộ chiếu của tôi phải có hiệu lực trong bao lâu để có thể xin visa đến Hoa Kỳ?

Đáp: Bạn phải có hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Hoa Kỳ 


Câu 2: Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng hộ chiếu nào để đến Hoa Kỳ?

Đáp: Nếu một trong các quốc tịch của bạn không phải là Hoa Kỳ, bạn có thể xin visa bằng bất kỳ quốc tịch nào mà bạn muốn nhưng bạn phải khai báo tất cả các quốc tịch cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên đơn xin visa của mình. Các công dân Hoa Kỳ, kể cả công dân có hai quốc tịch, phải đến và khởi hành từ Hoa Kỳ bằng hộ chiếu Hoa Kỳ.


Câu 3: Hộ chiếu của tôi đã hết hạn nhưng visa đến Hoa Kỳ trong hộ chiếu đó vẫn còn hiệu lực. Tôi có cần xin visa mới không?

Đáp: Không. Nếu visa của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn có thể đến Hoa Kỳ với hai hộ chiếu (cũ và mới), với điều kiện visa còn hiệu lực, không bị hỏng và là loại visa phù hợp cho mục đích chính của chuyến đi. (Ví dụ: visa du lịch, khi mục đích chính của chuyến đi là du lịch). Đồng thời, tên và dữ liệu cá nhân khác trên hai hộ chiếu phải giống nhau. Quốc tịch của bạn, như xuất hiện trong hộ chiếu mới, phải giống với quốc tịch ghi trong hộ chiếu có visa.


Câu 4: Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Hoa Kỳ. Có vấn đề gì với việc đó không?

Đáp: Không. Bạn có thể lưu trú tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian và theo các điều kiện mà nhân viên Bộ An ninh Nội địa cho phép khi bạn đến Hoa Kỳ, thời gian này sẽ được đóng dấu trong hộ chiếu của bạn, ngay cả khi visa của bạn hết hạn trong thời gian lưu trú. 


Câu 5: Tôi có phải nộp mẫu đơn xin visa theo phương thức điện tử không?

Đáp: Có, bạn phải hoàn tất mẫu đơn DS-160 và mang theo bản in trang xác nhận DS-160 khi bạn đến phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ


Câu 6: Tôi có thể lưu trú tại Hoa Kỳ trong bao lâu khi có visa du lịch hoặc công tác?

Đáp: Visa không định cư tại Hoa Kỳ cho phép bạn đi tới Cửa khẩu Nhập cảnh (sân bay/hải cảng) tại Hoa Kỳ. Khi bạn đến Cửa khẩu Nhập cảnh của điểm đến, nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ xử lý việc nhập cảnh của bạn sẽ quyết định thời gian bạn có thể lưu trú tại quốc gia này. Bạn có thể đến Cửa khẩu Nhập cảnh trong thời gian còn hiệu lực của visa không định cư cho đến và bao gồm ngày cuối cùng mà visa còn hiệu lực. Thời gian còn hiệu lực của visa không quyết định thời gian bạn có thể lưu trú hợp pháp tại Hoa Kỳ; chỉ nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng mới có thể quyết định việc này dựa vào thời gian bạn đến Hoa Kỳ.


Câu 7: Visa du lịch (B-1/B-2) của tôi hết hạn sau ngày dự kiến đến Hoa Kỳ. Tôi có cần xin visa mới trước khi khởi hành không?

Đáp: Bạn có thể đến Hoa Kỳ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa. Nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Hoa Kỳ. Visa của bạn có thể hết hạn trong khi bạn đang ở Hoa Kỳ – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lưu trú quá thời gian được nhân viên cho phép.


Câu 8: Visa Hoa Kỳ của tôi sẽ hết hạn trong 6 tháng tới. Tôi có cần xin visa mới sau khi visa hiện tại của tôi hết hạn hay tôi có thể xin trước không?

Đáp: Bạn không phải chờ đến khi visa hiện tại hết hạn. Bạn có thể xin visa mới ngay cả khi visa hiện tại của bạn vẫn còn hiệu lực.


Câu 9: Tôi được cấp visa Hoa Kỳ hiện tại khi đang làm công việc trước đây. Hiện giờ, tôi đã chuyển sang công việc mới tại một công ty mới và chủ lao động mới của tôi muốn tôi tham dự một hội nghị tại Hoa Kỳ đã được lên lịch vào tháng tới. Tôi có thể sử dụng visa này không hay tôi phải xin visa mới?

Đáp: Bạn có thể đến Hoa Kỳ bằng visa này với điều kiện visa của bạn hợp lệ cho mục đích công tác hoặc du lịch.


LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Văn phòng tại Hà Nội: 126 Trần Vĩ, quận Cầu Giấy & 93 Hồng Hà, quận Ba Đình – Tp Hà Nội – Tel: (04) 37921299 – 37921292 – Di động: 0902233354 – 0903222443
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 2 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: (0511) 6271919 – 6271999 – Di động: 0903 223 565
Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 5-6, tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, Quận 1, Tp HCM – Tel: (08) 62955333 – 62977333 – Di động: 0903 223 565

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN BAO GỒM:

A. Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

1/ Tờ khai DS-160
2/ Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng).
3/ Ảnh 5cm x 5cm (02 ảnh mới nhất) + Scan 01 file ảnh 5 x 5 .
4/ Sổ hộ khẩu thường trú
5/ Sơ yếu lý lịch có dấu của phường (Ghi rõ ngày tháng năm sinh của bố mẹ đẻ và vợ/chồng)
6/ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
7/ Bằng chứng về mối quan hệ với người mời tại Mỹ: Ví dụ: Giấy khai sinh, ảnh chụp, email…
8/ Nếu còn đi làm thì phải có:

 • Quyết định cho phép nghỉ đi thăm thân hoặc đơn xin nghỉ phép tự viết và phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.
 • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
 • Xác nhận trả lương 6 tháng gần nhất

9/ Nếu là sinh viên thì nộp Giấy xác nhận của trường đang theo học10/ Nếu là người về hưu phải có quyết định hưởng lương hưu
11/ Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng ít nhất (5000 – 10.000 USD) (đã gửi được 3 tháng)
12/ Giấy tờ sở hữu nhà, đất
13/ Booking vé máy bay

B: Hồ sơ phía Mỹ chuẩn bị:

1/ Thư mời của người bên Mỹ, ghi rõ tên, ngày sinh, số hộ chiếu của người được mời, mục đích chuyến đi, thời gian dự định sẽ ở Mỹ và cam kết sẽ lo các chi phí phía dưới nếu người mời bảo lãnh (nếu có).
2/ Giấy tờ tạm trú tại Mỹ của người mời (mặt visa định cư dài hạn, thẻ lưu trú dài hạn, hộ chiếu thể hiện loại visa đang sở hữu..)
3/ Bằng chứng về tài chính và việc làm của người mời – Nếu người mời bảo lãnh (Giấy xác nhận đang làm việc tại tổ chức nào, giấy nộp thuế, giấy trả lương của 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…)

Lưu ý: Tất cả những hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ đều là bản gốc mang theo khi tham dự phỏng vấn lấy Visa (không sử dụng bản photocopy).

HỒ SƠ XIN VISA MỸ BAO GỒM:

1. Trường hợp nếu bạn không có người thân bảo lãnh tại Mỹ

Đối với trường hợp này, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như sau:

 • Đơn xin visa Mỹ
 • 02 hình 5x5 (Chụp nền trắng, lưu ý ảnh chụp không quá thời hạn 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
 • Hộ chiếu bản chính phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến Mỹ (lưu ý hộ chiếu bản chính này phải có đầy đủ chữ ký)
 • Giấy hẹn phỏng vấn
 • Biên lai phỏng vấn
 • Hộ khẩu (bản chính)
 • Giấy tờ khai sinh các con trong gia đình bạn bản chính (nếu có)
 • Giấy tờ đăng ký kết hôn hoặc ly hôn bản chính (nếu có)
 • Chứng minh tài chính: Giấy tờ này rất quan trọng, đó là loại giấy tờ như giấy nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm ngân hàng (ít nhất 200 triệu), số dư tài khoản hiện tại ở ngân hàng (tất cả đều sử dụng bản chính)
 • Chứng minh công việc của bạn: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất cho doanh nghiệp của bạn nếu có. Nếu bạn là nhân viên bình thường, hãy chứng minh công việc bằng hợp đồng lao động (bản chính). Nếu là cán bộ nghỉ hưu phải có thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu.
 • Lịch trình đi tham quan du lịch Mỹ cụ thể và vé máy bay khứ hồi của bạn. Đối với những trường hợp đi theo tour với một công ty du lịch trong nước, bạn bắt buộc phải có hợp đồng du lịch của công ty du lịch.

2. Trường hợp bạn có người thân tại Mỹ bảo lãnh

Đối với trường hợp này, ngoài việc bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ như trên, bạn hãy chuẩn bị thêm một số giấy tờ phụ khác như:

 • Thư mời của người thân bên Mỹ (bản chính)
 • Bảo trợ tài chính của người thân bên Mỹ (bản chính)
 • Bản quốc tịch (bản photo)

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC MỸ

A. Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

1/ Hộ chiếu còn hạn sử dụng
2/ 2 ảnh 5×5
3/ Mẫu đơn xin làm visa
4/ Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn phải bao gồm đầy đủ tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
5/ Giấy hẹn phỏng vấn + Biên lai phỏng vấn
6/ Giấy CMND
7/ Chứng minh thân nhân: 

 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy khai sinh
 • Xác nhận hôn thú (nếu có)
 • Giấy khai sinh con(nếu có)

8/ Chứng minh công việc

 • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xác nhận (nếu là nhân viên)
 • Giấp phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
 • Quyết định cử đi công tác
 • Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

9/ Chứng minh tài chính

 • Chủ quyền nhà, đất
 • Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản
 • Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

B: Hồ sơ phía Mỹ chuẩn bị:

1/ Thư mời phía công ty bên Mỹ
2/ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Lưu ý: Tất cả những hồ sơ xin visa công tác Mỹ đều là bản gốc mang theo khi tham dự phỏng vấn lấy Visa (không sử dụng bản photocopy).