Dịch vụ làm Visa Hongkong

2.800.000₫

Hồng Kông được coi là điểm mua sắm yêu thích của du khách Việt. Rất nhiều bố mẹ muốn dành cơ hội khám phá Disneyland tại Hồng Kông như một phần thưởng cho con cái có thành tích tốt trong học tập vào dịp hè. Để xin visa du lịch Hồng Kông bạn phải xin qua Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội thời gian khoảng 7 ngày làm việc hoặc xin qua cục xuất nhập cảnh tại Hồng Kông thời gian lâu hơn tầm 20 ngày làm việc. Các đương đơn có hộ khẩu Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương, Nghệ An sẽ bị xét duyệt kỹ hơn do những người có hộ khẩu ở đây có lịch sử trốn ở lại . Dịch vụ tư vấn visa du lịch Hồng Kông của Lữ Hành Việt sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đạt kết quả cao nhất.

Thông tin visa du lịch Hồng Kông

Thời gian xử lý visa Hồng Kông mất bao lâu: 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Hồng Kông là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày
Lệ phí visa Hồng Kông là bao nhiêu: 60 USD
Nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông ở đâu: Đại sứ quán Hồng Kông tại Hà Nội, 46 Đường Hoàng Diệu, P.O.BOX 13, Hà Nội & Lãnh sự quán Hồng Kông tại Tp.Hồ Chí Minh, 175 Đường Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin visa du lịch Hồng Kông bao gồm

  • Tờ khai xin visa đi du lịch Hồng Kông (có thể lên mạng tải về) 
  • 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp
  • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 70.000.000 VNĐ).
  • Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán
  • Bản photo xác nhận mục đích du lịch HồngKông 
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)

Hồ sơ chứng minh công việc: (dấu đỏ công ty)
Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động (Có thể thay thế bằng ĐKKD công ty)
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu
Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên.


Một số câu hỏi thường gặp về xin visa Hồng Kông
Nộp hồ sơ visa Hồng Kông ở đâu?
Hiện có hai địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa Hồng Kông.
Đối với người xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam: nộp hồ sơ xin visa tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh tại số 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Đối với những người xin visa có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc: nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông tại Đại sứ quán Trung Quốc tại số 46 Phố Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.
Lưu ý: Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa chỉ kéo dài từ 9:00 đến 11:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, nên các bạn hãy nhớ đến vào khung giờ này để tránh lỡ việc.
Giấy tờ xin visa Hồng Kông cho con nhỏ đi cùng?
Đối với con nhỏ đi cùng, bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau cho con:

  • Hộ chiếu gốc của con;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh của con
  • Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố)
  • Tờ khai xin visa cho con

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa đi Hồng Kông?
Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hong Kong, bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
  • Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
  • Không mang ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Trung Quốc của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến quá trình xin visa thăm thân Hồng Kông để có thể gặp gỡ bạn bè, người thân. Lữ hành việt là một địa chỉ uy tín đảo bảo giúp đỡ bạn tận tâm nhất có thể.
Thông tin visa thăm thân Hồng Kông

Thời gian xử lý visa Hồng Kông mất bao lâu: 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Hồng Kông là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày
Lệ phí visa Hồng Kông là bao nhiêu: 60 USD
Nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông ở đâu: Đại sứ quán Hồng Kông tại Hà Nội, 46 Đường Hoàng Diệu, P.O.BOX 13, Hà Nội & Lãnh sự quán Hồng Kông tại Tp.Hồ Chí Minh, 175 Đường Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin visa thăm thân Hồng Kông
Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND (bản sao)
  • Giấy khai sinh (bản sao) trong trường hợp trẻ em đi kèm bố mẹ.
  • Tờ khai xin visa thăm thân
  • Chứng minh tài chính
  • Sổ tiết kiệm
  • Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…

Chứng minh nghề nghiệp: 

  • Hợp đồng lao động, (nếu người xin visa là nhân viên) 
  • Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
  • Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.

Hồ sơ phía Hồng Kông chuẩn bị

  • Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại…

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn muốn gặp gỡ, trao đổi làm ăn buôn bán với các đối tác quan trọng ở Hồng Kông. Bạn đang cần xin visa một cách dễ dàng nhanh chóng nhất, hãy đồng hành cùng Lữ hành việt ngay hôm nay.
Thông tin visa công tác Hồng Kông

Thời gian xử lý visa Hồng Kông mất bao lâu: 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Hồng Kông là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày
Lệ phí visa Hồng Kông là bao nhiêu: 60 USD
Nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông ở đâu: Đại sứ quán Hồng Kông tại Hà Nội, 46 Đường Hoàng Diệu, P.O.BOX 13, Hà Nội & Lãnh sự quán Hồng Kông tại Tp.Hồ Chí Minh, 175 Đường Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông
Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

  • Hộ chiếu (có giá trị 6 tháng trở lên)
  • Tờ khai xin cấp visa công tác
  • 02 ảnh 4*6 nền trắng chụp chính diện
  • Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động...) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện
  • Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất).

Hồ sơ phía Hồng Kông chuẩn bị:

  • Lịch trình làm việc chi tiết tại Hồng Kông
  • Thư mời

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Hồng Kông để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Hồng Kông là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Hồng Kông chuẩn xác nhất.