Dịch vụ làm Visa Hongkong từ 2,8tr

2.800.000₫

Dulichvietnam.com.vn cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Hongkong, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Hongkong. Dulichvietnam.com.vn là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của đại sứ quán/ lãnh sự quán Hongkong.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

  • Lữ Hành Việt dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ


Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
  • Nhận kết quả
  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.


Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Lữ Hành Việt chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt


LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Văn phòng tại Hà Nội: 126 Trần Vĩ, quận Cầu Giấy & 93 Hồng Hà, quận Ba Đình – Tp Hà Nội – Tel: (04) 37921299 – 37921292 – Di động: 0902233354 – 0903222443
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 2 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: (0511) 6271919 – 6271999 – Di động: 0903 223 565
Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 5-6, tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, Quận 1, Tp HCM – Tel: (08) 62955333 – 62977333 – Di động: 0903 223 565

  • Thời gian làm:15 Ngày
  • Loại visa: 1 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 7 ngày
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng


NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH HONGKONG:

A. GIẤY TỜ CẦN THIẾT:

  • Tờ khai xin visa đi du lịch Hồng Kông (có thể lên mạng tải về) và 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.
  • Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng nằm kiền nhau để dán visa.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu: nên phóng đại 120%
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp: có thể là giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh công ty hoặc là giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
  • Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tài khoản tối thiểu là 1.500 USD hoặc bản xác nhận tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Bản chứng minh tài chính là 10.000 USD trong trường hợp bạn không có giấy chứng minh nghề nghiệp.
  • Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán): Người bảo lãnh bạn phải trên 18 tuổi, phải có quen biết và là công dân đáng tin ở Hồng Kông. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình thì cần bổ sung thêm bảo sao chứng nhận quan hệ họ hàng với người bảo lãnh.
  • Bản photo xác nhận mục đích du lịch Hồng Kông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…


B. NƠI NỘP HỒ SƠ:

  • Những người xin visa đi du lịch Hồng Kông từ Đà Nẵng trở vào thì nộp tại TP Hồ Chí Minh, còn từ Huế trở ra thì nộp tại Hà Nội.
  • Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội: 46 phố Hoàng Diệu – Điện thoại: 04 3854 3736
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, quận 1 – Điện thoại: 08 3829 2463
  • Thời gian để nhận kết quả là từ 5 đến 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)


C. LỆ PHÍ XIN VISA HONGKONG:

  • Visa Hồng Kông
  • Lưu ý là lệ phí sẽ không hoàn trả nếu hồ sơ nộp bị từ chối, không được cấp visa vào Hồng Kông.


D. HIỆU LỰC CỦA VISA HONGKONG:

  • Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.
  • Lưu ý khi xin visa đi du lịch Hồng Kông
  • Những giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nhiệp hay lịch trình đi tham quan đều phải viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
  • Trước đây thì visa Hồng Kông được phép vào cả Macau nhưng hiện nay thì không, chỉ được phép ở trong lãnh thổ Hồng Kông.
  • Nếu là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hoặc người đủ 18 tuổi.
  • Khi nộp hồ sơ thì cần phải nộp thêm một bản photo giống với bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết rõ ràng, nội dung bài viết nằm giữa trang giấy.
  • Nếu đi tự túc thì phải tự mình làm tất cả, còn nếu đăng ký tour du lịch Hồng Kôngcủa công ty du lịch thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Du khách chỉ cần nộp hộ chiếu, hình 4×6, giấy xác nhận việc làm, giấy chứng minh tài chính. Phần còn lại thì công ty sẽ làm và lấy visa cho bạn. 

 
E. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)
  • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng
  • Form khai visa


F. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản photo)

  • Chứng minh thư (Có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu)

 
G. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: (dấu đỏ công ty)

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh


* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

   
* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động (Có thể thay thế bằng ĐKKD công ty)
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

    
* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu

* Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên.


H. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Tài khoả ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 70.000.000 VNĐ).
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng) (Nếu có)
  • Thời gian làm:15 Ngày
  • Loại visa: 1 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 7 Ngày
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng


HỒ SƠ VISA THĂM THÂN HỒNG KÔNG BAO GỒM:

A: Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND (bản sao)
  • Giấy khai sinh (bản sao) trong trường hợp trẻ em đi kèm bố mẹ.
  • Tờ khai xin visa thăm thân
  • Chứng minh tài chính
  • Sổ tiết kiệm
  • Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…
  • Chứng minh nghề nghiệp: 
  • Hợp đồng lao động, (nếu người xin visa là nhân viên) 
  • Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
  • Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.


B: Hồ sơ phía Hongkong chuẩn bị

  • Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại…..
  • Thời gian làm:5 Ngày
  • Loại visa: 1 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 7 ngày
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng


HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

A: Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

  • Hộ chiếu (có giá trị 6 tháng trở lên)
  • Tờ khai xin cấp visa công tác
  • 02 ảnh 4*6 nền trắng chụp chính diện
  • Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động...) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện
  • Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất).

 
B: Hồ sơ phía Hồng Kông chuẩn bị:

  • Thư mời
  • Lịch trình làm việc chi tiết tại Hongkong