Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

1.200.000₫

Du lịch Hàn Quốc hấp dẫn bởi sự đan xen giữa cổ kính và hiện đại. Văn hóa Hàn Quốc mang đậm nét truyền thống Phương Đông và rất gần gũi với văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc.
Thăm quan Hàn Quốc với một Seoul năng động và hiện đại, nhưng cũng không thể không nhắc đến đảo Jeju bới đây là một quần thể phong phú của núi non, thác hồ, cỏ hoa và những bãi biển trải dài hình thành từ những đợt phun trào núi lửa. Jeju từng được ví như một Hawaii thu nhỏ, điểm hẹn tình yêu cho mọi lứa đôi. Các bạn sẽ còn nhiều điểm hấp dẫn để khám phá nơi đây.
Tuy nhiên xin visa du lịch Hàn Quốc rất khó khăn thậm chí còn khó khăn hơn xin visa vào Châu Âu bởi nhiều người Việt nam lao động, học tập sinh sống và số lượng lớn cô dâu lấy chồng Hàn đã tạo nên một cộng đồng người Việt vô cùng lớn tại đây.
Vì vậy Lữ hành Việt sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn visa du lịch Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất.

Thông tin visa du lịch Hàn Quốc

Thời gian xin visa Hàn Quốc mất bao lâu: 8 Ngày làm việc.
Thời hạn visa Hàn Quốc được bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 10 ngày
Lệ phí visa Hàn quốc là bao nhiêu: 1.200.000 đ
Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội & 107 Đường Nguyễn Du, quận 1, Hồ Chí Minh. 

Hồ sơ cần thiết để làm visa du lịch Hàn Quốc

  • Passport gốc 
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng.
  • Sổ hộ khẩu
  • CMND
  • HĐLĐ + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
  • Giấy ĐKKD + thuế 1 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Xác nhận số dư ngân hàng từ 100.000.0000 triệu trở lên.
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản

Một số câu hỏi thường gặp về xin visa Hàn Quốc

Tôi muốn hỏi nếu tôi đang làm việc tại công ty tư nhân, giờ tôi muốn đi du lịch Hàn Quốc, thì có cần nộp Hợp đồng lao động không?
Khi đăng ký tham dự tour Hàn Quốc, để xin được visa quý khách phải chứng minh nghề nghiệp ổn định nên việc có Hợp đồng lao động là bắt buộc. Để nắm rõ về thủ tục xin visa quý khách vui lòng liên hệ tới Lữ hành Việt để được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

Tôi muốn đi du lịch Hàn Quốc và Nhật Bản vậy tôi có phải xin visa của cả 2 nước không?
Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn chỉ cần xin Visa 1 lần. Bạn nhập cảnh vào nước nào trước thì visa nước đó.

Tôi đang tìm hiểu để đi du lịch Hàn Quốc tôi nên đi du lịch tự túc hay đi theo tour?
Bạn đi du lịch tự túc hay theo tour thì có cái hay và cảm nhận khác nhau và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, vấn đề khó ở việc xin Visa. Nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy đinh, có thư mời từ phía Hàn Quốc,v.v..mà khả năng đạt visa không chắc chắn. Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty Lữ hành, phần còn lại sẽ do công ty lữ hành giúp bạn và tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn. 

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Trung Quốc của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Lượng cô dâu lấy chồng Hàn Quốc ngày một tăng cao, chưa kể người Việt sang Hàn xuất khẩu lao động hay sang học tập tại Hàn quốc cũng rất đông tạo nên một cộng đồng người Việt tại Hàn khá đông.
Do đó nhu cầu sang thăm con gái, con rể hay người thân tại Hàn Quốc ngày một tăng. Ngoài ra số lượng người Việt Nam học tập và sinh sống tại đây cũng rất cao. Vì vậy nhu cầu làm visa thăm thân nhân tại Hàn Quốc ngày một nhiều.
Tuy nhiên Hàn Quốc rất khắt khe trong việc xét duyệt visa dạng thăm thân. Nếu con đang học thạc sĩ tiến sĩ thì chỉ được mời bố mẹ, không được phép mời anh chị em ruột. Nếu vợ hoặc chồng đang lao động tại Hàn Quốc thì rất khó có thể làm visa cho người ở Việt Nam sang thăm bởi họ sợ bạn sẽ ở lại bên Hàn để làm việc cùng chồng.
Do lượng người đi xuất khẩu lao động ở Hàn trốn ở lại hoặc trốn ra ngoài làm rất nhiều nên việc xét duyệt và cấp visa cho người Việt Nam rất khó khăn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa thăm thân Hàn Quốc và đảm bảo hồ sơ không bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, Lữ hành Việt cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa thăm thân Hàn Quốc.

Thông tin visa thăm thân 

Thời gian xin visa Hàn Quốc mất bao lâu: 8 Ngày làm việc.
Thời hạn visa Hàn Quốc được bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 10 ngày
Lệ phí visa Hàn quốc là bao nhiêu: 1.200.000 đ
Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội & 107 Đường Nguyễn Du, quận 1, Hồ Chí Minh. 

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc
Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị

  • Hộ chiếu
  • Hình 4x6 
  • Giấy khai sinh 
  • Hộ khẩu thường trú 
  • CMND
  • Hồ sơ phía người mời
  • Thư mời bản chính, giấy bảo lãnh
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân
  • Các giấy tờ chứng minh mối liên hệ
  • Giấy tờ chứng minh bảo lãnh tài chính (nếu phía người mời chi trả )

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Rất nhiều các công trình, các gói thầu lớn hiện nay đang thực hiện ở Việt Nam được thực hiện bởi các công ty Hàn Quốc cũng như rất nhiều các công ty Việt Nam đang hợp tác thương mại với rất nhiều các công ty Hàn Quốc. Vì vậy mà nhu cầu xin visa đi công tác Hàn rất lớn.

Thông tin visa công tác Hàn Quốc

Thời gian xin visa Hàn Quốc mất bao lâu: 8 Ngày làm việc.
Thời hạn visa Hàn Quốc được bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 10 ngày
Lệ phí visa Hàn quốc là bao nhiêu: 1.200.000 đ
Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội & 107 Đường Nguyễn Du, quận 1, Hồ Chí Minh. 

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc
Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị

  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận nhân viên
  • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty 
  • Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh,…
  • Giấy chứng minh mối quan hệ với người mời
  • Hộ chiếu
  • Hình 4x6 – 2 tấm

Hồ sơ phía Hàn Quốc chuẩn bị

  • Thư mời 
  • Bộ hồ sơ bảo lãnh,..

Chú ý: Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có thể giản lược giấy tờ số, (có gửi kèm công văn)

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Hàn Quốc để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Hàn Quốc là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Hàn Quốc chuẩn xác nhất.