Dịch vụ làm visa Hàn Quốc từ 2,3tr

2.300.000₫

GIỚI THIỆU

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Du Lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Hàn Quốc tại Du Lịch Việt Nam.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẮP KHI XIN VISA ĐẾN HÀN QUỐC:

Câu 1: Tôi muốn hỏi nếu tôi đang làm việc tại công ty tư nhân, giờ tôi muốn đi du lịch Hàn Quốc, thì có cần nộp Hợp đồng lao động không

Đáp: Khi đăng ký tham dự tour Hàn Quốc, để xin được visa Quý khách phải chứng minh nghề nghiệp ổn định nên việc có Hợp đồng lao động là bắt buộc. Để nắm rõ về thủ tục xin visa Quý khách vui lòng liên hệ tới Opentour để được nhân viên của Opentour hướng dẫn chi tiết.

Câu 2: Tôi muốn đi du lịch Hàn Quốc và Nhật Bản vậy tôi có phải xin visa của cả 2 nước không?

Đáp: Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn chỉ cần xin Visa 1 lần. Bạn nhập cảnh vào nước nào trước thì visa nước đó.

Câu 3: Tôi muốn đi Hàn Quốc, nhưng phải chứng minh tài chính, tôi phải chuẩn bị gì?

Đáp: Để xin được visa Hàn Quốc bạn phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh được nhân thân, công việc và tài chính. Cụ thể, chứng minh năng lực tài chính:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5.000 $, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất
  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
  • Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ô tô…

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, hoặc có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.

Câu 4: Tôi đang tìm hiểu để đi du lịch Hàn Quốc tôi nên đi du lịch tự túc hay đi theo tour?

Đáp: Bạn đi du lịch tự túc hay theo tour thì có cái hay và cảm nhận khác nhau và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, vấn đề khó ở việc xin Visa. Nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy đinh, có thư mời từ phía Hàn Quốc,v.v..mà khả năng đạt visa không chắc chắn. Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty Lữ hành, phần còn lại sẽ do công ty lữ hành giúp bạn và tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn.

Câu 5: Tôi đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh, nhưng hộ khẩu ở Quảng Trị. Vậy tôi phải xin Visa Hàn Quốc ở đâu.

Đáp: Đối với Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì làm ở TP. Hồ Chí Minh, hộ khẩu từ Huế trở ra thì làm ở Hà Nội. Vậy như trường hợp của bạn sẽ xin visa ở Hà Nội bạn nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Văn phòng tại Hà Nội: 126 Trần Vĩ, quận Cầu Giấy & 93 Hồng Hà, quận Ba Đình – Tp Hà Nội – Tel: (04) 37921299 – 37921292 – Di động: 0902233354 – 0903222443
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 2 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: (0511) 6271919 – 6271999 – Di động: 0903 223 565
Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 5-6, tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, Quận 1, Tp HCM – Tel: (08) 62955333 – 62977333 – Di động: 0903 223 565