Dịch vụ làm Visa Đài Loan

800.000₫

Trong khoảng 1 năm gần đây Đài Loan đã mở cánh cửa nhằm thu hút khách Việt nam sang Đài Loan du lịch bằng chính sách miễn visa cho những khách đã từng có visa vào các nước lớn như Anh, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Nhưng những khách chưa có visa vào những nước này xin visa vào Đài Loan cũng khá chật vật với nhiều giấy tờ chứng minh nhân thân, công việc rắc rối. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình,việc xin visa đi Đài Loan hãy để Lữ hành Việt hỗ trợ bạn.

Thông tin Visa du lịch Đài Loan

Thời gian xử lý visa Đài Loan mất bao lâu: 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Đài Loan là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày
Lệ phí visa Đài Loan là bao nhiêu: 60 USD
Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu: Đại sứ quán Đài Loan tại Hà Nội, Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy & Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc Tại TP.HCM, 336 Nguyễn Tri Phương Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Đài Loan

  • Passport gốc 
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng
  • Sổ hộ khẩu 
  • CMNN
  • HĐLĐ + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
  • Giấy ĐKKD + thuế (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản

Một số câu hỏi về xin visa Đài Loan

Visa du lịch Đài loan có giá trị bao lâu?
Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày.
Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Không có người mời có thể xin visa du lịch Đài Loan hay không?
Được. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không yêu cầu bạn phải có giấy mời. Miễn là bạn đáp ứng được đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Tôi có công việc làm ổn định, nhưng công ty tôi không đóng Bảo hiểm xã hội cho tôi, vậy tôi có xin được Visa đi Đài Loan không?
Sẽ rất rất khó trong trường hợp của bạn, bởi vì BHXH, BHYT là yêu cầu bắt buộc cần phải có đối với người đang làm việc muốn xin visa đi Đài Loan.

Có trường hợp ngoại lệ nào không cần phải xin visa Đài Loan?
Kể từ ngày 28/5/2013, nếu bạn có visa còn hiệu lực đến Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Khối Schengen, ÚC, New Zealand ( bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn)  thì được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải làm một thao tá nhỏ: hoàn tất “ Authorization Certificate” tại đây. Nếu được hệ thống chấp nhận, bạn sẽ được hệ thống cung cấp 1 văn bản và với văn bản này bạn có thể lên máy bay đi Đài Loan. Khi đến Đài Loan, bạn phải xuất trình đủ các lí do khiến bạn được nhập cảnh miễn visa:

  • Chưa bao giờ đi lao động hợp đồng tạ Đài Loan
  • Hộ chiếu của bạn phải còn hạn sử dụng trên 6 tháng
  • Visa hoặc thẻ cư trú dài hạn của một trong các nước kể trên còn hiệu lực

Nếu bạn không thỏa được chỉ cần 1 trong 3 điều kiện trên, bạn sẽ không được nhập cảnh Đài loan. Trường hợp hệ thống thông báo đăng kí thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận bản gốc (văn bản), tức không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh, buộc phải xin visa Đài loan như thông thường.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Trung Quốc của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn muốn đến thăm người thân tại Đài loan thời gian lâu nhất mà thủ tục xin visa lại đơn giản và hiệu quả nhất. Lữ Hành Việt sẽ giúp bạn đến Đài Loan thăm thân theo ý muốn của bạn.

Thông tin visa thăm thân Đài Loan

Thời gian xử lý visa Đài Loan mất bao lâu: 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Đài Loan là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày
Lệ phí visa Đài Loan là bao nhiêu: 60 USD
Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu: Đại sứ quán Đài Loan tại Hà Nội, Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy & Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc Tại TP.HCM, 336 Nguyễn Tri Phương Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Hồ sơ cần thiết để làm visa thăm thân Đài Loan
Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị: 

  • Hộ chiếu
  • Hình 4x6 - 2 tấm
  • Hình gia đình
  • 1 Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú chứng minh mối quan hệ với người mới
  •  Giấy tờ chứng minh tài chính ( nếu tự chi trả chi phí)
  •  CMND

Hồ sơ phía Đài Loan chuẩn bị

  • Thư mời bản chính, giấy bảo lãnh
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân
  • Các giấy tờ chứng minh mối liên hệ
  • Giấy tờ chứng minh bảo lãnh tài chính (nếu phía người mời chi trả ) - Bản gốc

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn có thể đến Đài Loan để gặp gỡ, trao đổi công việc làm ăn buôn bán với tác đối tác, các doanh nghiệp một cách dễ dàng. Lữ Hành Việt sẽ tận tâm giúp bạn làm visa để bạn có thể hoàn thành chuyến đi công tác thành công nhất.

Thông tin làm visa công tác Đài Loan

Thời gian xử lý visa Đài Loan mất bao lâu: 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Đài Loan là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày
Lệ phí visa Đài Loan là bao nhiêu: 60 USD
Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu: Đại sứ quán Đài Loan tại Hà Nội, Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy & Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc Tại TP.HCM, 336 Nguyễn Tri Phương Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Các giấy tờ cần thiết khi làm visa công tác Đài Loan
Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị

  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận nhân viên
  • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty 
  • Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh,…
  • Giấy chứng minh mối quan hệ với người mời
  • Hộ chiếu
  • Hình 4x6 - 2 tấm

Hồ sơ phía Đài loan chuẩn bị

  • Thư mời
  • Bộ hồ sơ bảo lãnh,..bản gốc

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU
Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Hotline: 0903223565
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Đài Loan để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Đài Loan là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Đài Loan chuẩn xác nhất.