Dịch vụ làm Visa Đài Loan từ 1,2tr

1.200.000₫

Dulichvietnam.com.vn cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Đài Loan, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Đài Loan. Dulichvietnam.com.vn là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của đại sứ quán/ lãnh sự quán Đài Loan.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

  • Lữ Hành Việt dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ


Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
  • Nhận kết quả
  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.


Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Lữ Hành Việt chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt


LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Văn phòng tại Hà Nội: 126 Trần Vĩ, quận Cầu Giấy & 93 Hồng Hà, quận Ba Đình – Tp Hà Nội – Tel: (04) 37921299 – 37921292 – Di động: 0902233354 – 0903222443
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 2 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: (0511) 6271919 – 6271999 – Di động: 0903 223 565
Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 5-6, tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, Quận 1, Tp HCM – Tel: (08) 62955333 – 62977333 – Di động: 0903 223 565

  • Thời gian làm:6 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 14 Ngày
  • Ghi chú: khẩn 3.000.000 đ

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN BAO GỒM:

  • Passport gốc 
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng 
  • Sổ hộ khẩu 
  • CMND
  • HĐLĐ  + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
  • Giấy ĐKKD  + thuế  (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Thời gian làm:6 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 14 Ngày
  • Ghi chú: làm khẩn 3.000.000 đ


A: HỒ SƠ PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ: 

  • Hộ chiếu
  • hình 4x6 – 2 tấm
  • Hình gia đình
  • 1 Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú chứng minh mối quan hệ với người mới
  • Giấy tờ chứng minh tài chính ( nếu tự chi trả chi phí)
  • CMND


B: HỒ SƠ PHÍA ĐÀI LOAN CHUẨN BỊ:

  • Thư mời bản chính, giấy bảo lãnh
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân
  • Các giấy tờ chứng minh mối liên hệ
  • Giấy tờ chứng minh bảo lãnh tài chính (nếu phía người mời chi trả ) - Bản gốc
  • Thời gian làm:6 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 14 Ngày


A: HỒ SƠ PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ:

  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận nhân viên
  • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty 
  • Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh,…
  • giấy chứng minh mối quan hệ với người mời
  • Hộ chiếu
  • hình 4x6 – 2 tấm


B: HỒ SƠ PHÍA ĐÀI LOAN CHUẨN BỊ

  • Thư mời
  • bộ hồ sơ bảo lãnh,..Bản gốc